GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi: “ Ân cần  - Thân thiện – Chuyên nghiệp – Trách nhiệm - Uy tín ”
Đảm bảo chữ tín đối với khách hàng, đối tác là sự lựa chọn tin cậy của mọi người. Đáp ứng mục tiêu phát triển bền vững hài hoà lợi ích giữa các bên thông qua các giá trị cốt lõi của công ty luôn đặt nền tảng:
Ân cần – Thân thiện:
Thái độ làm việc của các bác tài luôn luôn gần gũi, thân thiện, hợp tác với khách hàng. Ân cần chăm sóc khách hàng thông qua các dịch vụ mà công ty S.E cung cấp nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp tuyệt vời nhất, tiện ích nhất sao cho không những giải quyết được những điều mà khách hàng mong muốn mà còn trải nghiệm sự tiết kiệm về mặt chi phí tối đa và tiện ích vào hàng bậc nhất mà S.E mang lại cho chính khách hàng của mình.
Chuyên nghiệp:
Thành thạo trong công việc, luôn đúng giờ, tuân thủ pháp luật cho hầu hết các nhân viên vận chuyển hàng hóa khi họ sử dụng phương tiện giao thông. Luôn có tư duy tiến bộ thông qua việc tích cực lắng nghe các phản hồi từ phía khách hàng để tìm mọi cách cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ và hiệu quả công việc nhằm đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng và đối tác.
Trách nhiệm - Uy tín:
Có trách nhiệm cao đối với công việc, luôn giữ gìn, tôn trọng chữ tín với đối tác, khách hàng. Có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội. Ngoài ra còn đảm bảo lợi ích giữa khách hàng và đối tác sẵn sàng chia sẻ trách nhiệm giữa các bên. Luôn luôn cam kết thực hiện đúng nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp chính trực, uy tín. Sẵn sàng hợp tác cùng nhau hoàn thiện và cùng phát triển trên tinh thần thỏa hiệp lẫn nhau để đưa ra hướng khắc phục sao cho tốt nhất, sớm nhất giữa các bên.